TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  02/04/2021 14:28     |  Lượt xem 533   

Tàu Hải quân Canada thăm Cảng quốc tế Cam Ranh

Theo thông tin của Đại sứ quán Canada tại Việt Nam, tàu hộ vệ hạm HMCS Calgary (Her Majesty’s Canadian Ship - tàu Nữ hoàng Canada Calgary) của Hải quân Canada đã có chuyến thăm kỹ thuật tới Việt Nam và cập cảng quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) vào sáng ngày 30/3/2021 sau khi được các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

 

Tàu hộ vệ hạm Calgary neo đậu tại cảng Quốc tế Cam Ranh từ ngày 30-01/4/2021

 

Đại sứ quán Canada tại Việt Nam cho biết tàu hộ vệ hạm HMCS Calgary dài 134m, rộng 16,5 và nặng khoảng 5000 tấn, đã cập cảng quốc tế Cam Ranh để tiếp vận hậu cần, trước khi rời đi vào sáng ngày 01/4/2021 để tiếp tục hành trình dự kiến đến Singapore.

 

Số tiền 5.000 đôla được Đại sứ quán Canada trao đến Mái ấm Hi vọng

 

Nhân dịp đến Khánh Hòa để đón và tiễn tàu HMCS Calgary; chiều ngày 30/3/2021, đại diện đoàn công tác của Đại sứ quán Canada, Trung tá Loic Roy - Tùy viên Quốc phòng Canada thường trú tại Việt Nam có chuyến thăm và tặng quà Mái Ấm Hy Vọng (thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm). Chiều cùng ngày, đoàn công tác tham dự lễ khánh thành con đường đến Mái Ấm Nhân Ái (xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh), tạo điều kiện sinh hoạt cho 60 trẻ em mồ côi và người dân tại đây. Đây là con đường được xây dựng mới từ sáng kiến thúc đẩy trong chuyến thăm của thủy thủ đoàn tàu Hải quân Hoàng gia Canada Regina năm 2019.

CTV Nguyên Lộc, Sở Ngoại vụ

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.308.958