TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  13/04/2021 22:54     |  Lượt xem 366   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao Phó Đại sứ Úc tại Việt Nam

Chiều 13-4, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao ngài Andrew Barnes - Phó Đại sứ Úc tại Việt Nam.

 

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm cho ngài Andrew Barnes.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm cho ngài Andrew Barnes.


Tại cuộc gặp, ngài Andrew Barnes đánh giá rất cao điều kiện tự nhiên của Khánh Hòa. Đồng thời nhận thấy, giữa Úc và Khánh Hòa có nhiều điểm tương đồng về phát triển ngành nông nghiệp, hải sản. Đây sẽ là tiền đề để các địa phương, các nhà đầu tư của Úc có thể hợp tác với Khánh Hòa về khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.


Đồng chí Lê Hữu Hoàng cho biết, giữa Úc và Khánh Hòa đã có sự hợp tác từ những năm 1998. Tuy nhiên, sau 17 năm triển khai hợp tác, giữa 2 bên chỉ dừng lại ở một số hoạt động trao đổi và đầu tư trong lĩnh vực nông nghiệp, chưa tương xứng với tiềm năng sẵn có. Đồng chí mong muốn thời gian tới, ngài Andrew Barnes sẽ là cầu nối để các doanh nghiệp của Úc tìm hiểu hợp tác đầu tư nhiều hơn nữa vào Khánh Hòa, đặc biệt là vào những khu vực tiềm năng như vịnh Vân Phong, vịnh Cam Ranh.

Theo https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202104/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tiep-xa-giao-pho-dai-su-uc-tai-viet-nam-8213115/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.307.140