TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  23/04/2021 14:54     |  Lượt xem 281   

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao Đại sứ Pháp tại Việt Nam

Sáng 22-4, đồng chí Lê Hữu Hoàng - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao ngài Nicolas Warnery - Đại sứ Pháp tại Việt Nam và các thành viên trong đoàn công tác.

 

Ông Lê Hữu Hoàng phát biểu tại buổi tiếp xã giao Đại sứ Pháp.

Ông Lê Hữu Hoàng phát biểu tại buổi tiếp xã giao Đại sứ Pháp.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Lê Hữu Hoàng bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn công tác do ngài Đại sứ dẫn đầu đến làm việc tại tỉnh; đồng thời thông tin đến ngài Nicolas Warnery một số nét chính về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh, cũng như mối quan hệ hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa với các địa phương, nhà đầu tư, doanh nghiệp của Pháp. Trong thời gian tới, đồng chí Lê Hữu Hoàng cũng đề nghị ngài Đại sứ Pháp quan tâm, làm cầu nối xúc tiến hợp tác giữa tỉnh Khánh Hòa và cộng đồng đô thị La Rochelle về các lĩnh vực hai bên có tiềm năng; hỗ trợ kết nối lại quan hệ hợp tác giữa TP. Lorient và TP. Nha Trang; kêu gọi các nhà đầu tư, các tập đoàn lớn của Pháp đầu tư, kinh doanh vào các dự án trực tiếp nâng cao chất lượng đời sống người dân ở Khánh Hòa; vận động các đối tác Pháp hỗ trợ ngành giáo dục và đào tạo của tỉnh xây dựng, phát triển chương trình song ngữ tiếng Pháp, nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Pháp cho đội ngũ giáo viên, giảng viên dạy tiếng Pháp tại tỉnh; tăng cường hợp tác với các địa phương của Pháp trên các lĩnh vực triển lãm, hội họa, ẩm thực, âm nhạc…

 

Ông Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm ngài Nicolas Warnery.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng tặng quà lưu niệm ngài Nicolas Warnery.

 

Ngài Nicolas Warnery cho rằng mối quan hệ hợp tác giữa các địa phương, doanh nghiệp, tổ chức của Pháp với tỉnh Khánh Hòa thời gian qua đã diễn ra trên nhiều lĩnh vực khác nhau và đạt được những kết quả tích cực. Với vai trò của mình, trong thời gian tới, ngài Đại sứ Pháp sẽ có những hoạt động cụ thể để gia tăng mối quan hệ hợp tác đó, nhất là trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa, an sinh xã hội.

 

Ông Lê Hữu Hoàng cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm với ngài Nicolas Warnery và các thành viên trong đoàn công tác.

Đồng chí Lê Hữu Hoàng cùng đại diện một số sở, ngành của tỉnh Khánh Hòa chụp hình lưu niệm với ngài Nicolas Warnery và các thành viên trong đoàn công tác.

 

Được biết, trong chuyến công tác tại Khánh Hòa, ngài  Nicolas Warnery và các thành viên trong đoàn sẽ đến thăm Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi, Bảo tàng Yersin, khu nhà ở xã hội do Cơ quan Phát triển Pháp (AFD) tài trợ, viện Pasteur Nha Trang, Viện Hải dương học Nha Trang…

https://www.baokhanhhoa.vn/chinh-tri/202104/lanh-dao-tinh-khanh-hoa-tiep-xa-giao-dai-su-phap-tai-viet-nam-8213909/

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.308.972