TOÀN ĐẢNG, TOÀN QUÂN, TOÀN DÂN TỈNH KHÁNH HÒA RA SỨC THI ĐUA THỰC HIỆN THẮNG LỢI KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KINH TẾ - XÃ HỘI NĂM 2021   -  TẤT CẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU, NƯỚC MẠNH, DÂN CHỦ, CÔNG BẰNG, VĂN MINH   -  THƯỜNG XUYÊN HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH.
  27/04/2021 10:35     |  Lượt xem 186   

Hội đồng nhân dân thành phố Cam Ranh tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

Hội đồng nhân dân thành phố Cam Ranh tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021

Chiều 23/4/2021, tại Trung tâm sinh hoạt chính trị văn hóa, Hội đồng nhân dân thành phố Cam Ranh tổ chức kỳ họp lần thứ 18, khóa XI, tổng kết nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Trong nhiệm kỳ 2016 - 2021, hoạt động của HĐND thành phố Cam Ranh khoá XI, nhiệm kỳ 2016 - 2021 cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ đề ra. Thường trực Hội đồng nhân dân và các Ban của Hội đồng nhân dân đã thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn theo đúng luật định và chương trình kế hoạch đã đề ra; có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động, không ngừng nâng cao chất lượng. Việc tổ chức các kỳ họp của HĐND thành phố từ đầu nhiệm kỳ đến nay có sự chuyển biến tích cực, đảm bảo đúng luật, dân chủ và ngày càng chất  lượng. Công tác chuẩn bị nội dung, chương trình và điều hành kỳ họp được tiến hành chu đáo, luôn có sự cải tiến, đổi mới. Hoạt động chất vấn, trả lời chất vấn được quan tâm và nâng cao chất lượng; công tác giám sát, tiếp xúc cử tri có nhiều đổi mới về nội dung, hình thức. Công tác phối hợp giữa Thường trực Hội đồng nhân dân với Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và các cơ quan liên quan tiếp tục được duy trì... qua đó, đã nâng cao chất lượng, hiệu lực, hiệu quả hoạt động của HĐND thành phố trong nhiệm kỳ qua, góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế  - xã hội của thành phố.

Tại kỳ họp, các đại biểu còn được nghe các báo cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ của UBND thành phố, báo cáo thẩm tra của Ban kinh tế - xã hội, thông báo về công tác tham gia xây dựng chính quyền của Ủy ban MTTQVN thành phố, các báo cáo của Chánh án Tòa án nhân dân thành phố về tình hình thực hiện công tác xét xử, báo cáo thẩm tra của Ban Pháp chế về công tác của ngành kiểm sát nhân dân nhiệm kỳ 2016-2021... ; đồng thời thảo luận, nêu lên những mặt còn hạn chế và đề ra các giải pháp để hoạt động của Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ tới đạt kết quả cao hơn.

Nhân dịp này, 7 tập thể và 17 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong hoạt động của HĐND nhiệm kỳ 2016-2021 đã được thành phố khen thưởng./.

Khánh Vĩnh

 

 

Liên kết banner
 
 
 
Liên kết web
Video Clip
Thăm dò ý kiến
Bạn đánh giá như thế nào về cổng thông tin này?


Gửi bình chọn  Xem kết quả

Lượt Truy Cập
Số lượt truy cập : 9.309.359